Dịch vụ chuyển phát nhanh điện thoại - laptop

Hiện nay là thời đại của công nghệ thông tin nên nhu cầu sử dụng các thiết bị thông tin như điện thoại, Ipad, laptop, máy tính bảng tăng lên rõ rệt. Điều này cũng làm cho dịch vụ chuyển phát nhanh điện thoại laptop phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội - Dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh trong ngày

Nhu cầu chuyển phát nhanh điện thoại – laptop hiện nay như thế nào?

Công ty chuyển phát nhanh toàn quốc Proship chúng tôi hiện nay đã trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh điện thoại, laptop uy tín trên cả nước nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt và giá thành hợp lý.

Hiện nay, Việt Nam là một trong số những quốc gia có số người sử dụng  thiết bị  điện tử viễn thông lớn nhất, và số người dùng mới cũng nhanh chóng nhất khu vực châu Á. Từ việc một huyện chỉ có 1 điện thoại bàn vào những năm 1990, đến nay mỗi cá nhân tại Việt đều sở hữu nhiều thiết bị điện tử khác nhau như điện thoại, máy nghe nhạc, láp top. Đây là một trong những thực tế phản ánh rõ nét sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Hiện nay việc trao đổi mua bán cũng như dùng điện thoại, máy tính xách tay laptop để làm quà tặng rất phổ biến. Điều này đồng nghĩa với việc, nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh điện thoại – lap top và các thiết bị điện tử tăng lên nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng khi đơn hàng được giao nhận một cách nhanh chóng nhất. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng và thậm chí là tăng rất nhanh của mua bán online, Proship đã tham gia vào lĩnh vực này nhằm cung cấp những giải pháp giao hàng nhanh hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh điện thoại - laptop
Nhu cầu chuyển phát nhanh điện thoại – laptop hiện nay rất lớn

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp buôn bán đồ điện tử đều có dịch vụ giao hàng tận nhà hoặc chuyển phát nhanh. Đó là chưa kể đến các công ty thương mại điện tử, các cá nhân bán hàng xác tay đang hoạt động rất phổ biến tại Việt Nam. Đây chính là những đối tượng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhiều nhất. Sau một thời gian dài tìm hiểu thị trường cũng như nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Proship đã quyết định phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh trong điện thoại – lap top trên phạm vi cả nước với chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh điện thoại – laptop của Proship có những ưu điểm gì?

Hiện nay chúng tôi đang nhận chuyển phát nhanh điện thoại – laptop và các thiết bị điện tử khác đi 63 tỉnh thành trong cả nước mà không phân biệt chủng loại, đối tượng, trọng lượng và kích thước.

Sau khi điện thoại – laptop của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng được tiến hành nhanh ngay trong ngày. 

Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật của khách hàng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh điện thoại – laptop. Việc thu thập dữ liệu  email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng thành viên là yêu cầu cần thiết khi sử dụng dịch vụ, cũng như để tiện liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin này hoàn toàn bảo mật, chánh những phiền phức và rủi ro cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh điện thoại – lap top của Proship là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Dịch vụ chuyển phát nhanh điện thoại – laptop của Proship là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Đối với những khách hàng là shop online hay các trang web thương mại điện tử thì  Proship sẽ tiến hành thu hộ COD. Chính sách thu hộ của Proship là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 6 hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng Chúng tôi luôn xác định, khách hàng của các  shop online cũng chính là khách hàng của chúng tôi, do đó nhân viên của proship sẽ làm việc với cung cách chuyên nghiệp nhất để đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng.   

Bên cạnh đó, proship cũng cung cấp các dịch vụ đóng hàng, gói hàng, bốc dở hàng miễn phí. Đối với những đơn hàng lớn và các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM của chúng tôi sẽ luôn nhận được các ưu đãi về giá chuyển phát nhanh.  Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.